Nên và không nên khi chọn lựa áo sơ mi nam

Nên và không nên khi chọn áo sơ mi nam

Thời trang ưa chuộng và phổ biến nhất với tất cả chúng ta là các áo sơ mi, nhằm biết cách ăn mặc cùng với phối hợp bộ cánh sơ mi với mọi kiểu áo cho phái nam là một vấn đề tuy vậy các đấng mày râu vẫn chưa biết cách kết hợp của trang phục này. Shophay.vn sẽ hướng dẫn các chàng cách ăn mặc phù hợp theo khuynh hướng thời trang sau đây.

Tham khảo các kiểu áo vest nam : áo sơ mi nam hàn quốc 2018

-Không nên làm nét đẹp nam tính của bạn bị sút giảm chỉ vì mọiiếc cổ áo. Với những bạn có khuôn mặt tròn nên chọn áo sơ mi có cổ kiểu cổ điển,  hay là bạn có một khuôn mặt nhỏ, hãy chọn một chiếc áo có cổ kiểu cutaway và nếu bạn có cái cổ dài thì nên lựa chọn chiếc áo có cổ đứng cao.

 

Nên:

-Áo sơ mi nên bỏ vào trong quần khi mặc cùng với áo choàng thể thao hay áo vest.

-Nếu bạn quá gầy nên chọn chiếc áo theo vóc người người, chẳng mặc áo sơ mi quá rộng thùng thình.

-Nếu áo sơ mi dài nên cho vào quần, không kể mẫu áo sơ mi có gấu áo dưới thẳng và ngắn hơn so với phần xương hông.

– Hơn nữa áo sơ mi cần bổ trợ thêm chiếc cà vạt làm điểm nổi bật. Ví-dụ như áo sơ mi cotton thường nhẹ tênh thích hợp với cà vạt lụa hay áo sơ mi dệt xương cá phối hợp với cà vạt lụa dệt dày hơn sẽ làm nên phong cách trẻ hơn. Những mẫu áo sơ mi Cotton Pima thì chất rất nhẹ và mỏng rất phù hợp với lụa hoặc Cotton thường và Linen.

Tham khảo : phụ kiện chăm sóc tóc nam

Không nên

-Không mặc áo sơ mi đậm hơn bộ complê của bạn để làm việc.

-Không chọn áo sơ mi không đúng size. Chọn chiếc áo đúng kích cỡ là chiếc áo bạn có thể thoải mái cho ngón trỏ và ngón giữa vào chừng giữa cổ cùng với cổ áo của bạn.

-Không chọn áo sơ mi có sắc màu chẳng phù hợp với cà vạt. Áo sơ mi có hoa văn nên tránh trùng lặp với cà vạt hoa văn. Một chiếc áo sơ mi sọc nhỏ sẽ tốt với chiếc cà vạt và một áo sơ mi sọc đậm sẽ đẹp nhất với một chiếc cà vạt một màu tối. Với áo sơ mi ca rô thì phù hợp với một chiếc cà vạt một màu tối có hoa văn nhỏ.

Xem thêm các kiểu áo vest nam: kiểu áo dạ vest nam cao cấp

 

Leave a Reply