cách phối hợp áo thun quần jean độc đáo năm nay

Hướng dẫn phối hợp áo thun quần jean nổi bật năm nay

Nên phối áo thun và quần jean sao cho đẹp có lẽ là thắc mắc của đa số bạn nữ .Chính vì vậy shophay xin hướng dẫn các bạn nữ, mọi cách phối hợp bộ cánh quần jean và áo thun nữ. Để bạn luôn tự tin trước đám đông, luôn là thiếu nữ năng động tràn nhựa sống

Tham khảo các mẫu áo thun nữ : áo thun nữ trắngco giãn 2018

Nào chúng ta cùng tìm hiểu cách phối hợp 2 trang phục này nhé

Nếu có một bộ trang phục mà thích hợp với hết thảy quần chúng, thì đó là jeans và áo thun. Cảm ơn những tín đồ trang phục hiện đại và những ngôi sao thời trang đường phố, chúng ta có cơ hội ngắm nhìn những chọn lựa tuyệt vời cho jeans cùng với áo thun. Tại đây có hàng đống mẫu, tin tôi đi. Mặc nhiên, tôi có tụ hội cho mình những kiểu yêu thích nhất. Vâng, tôi biết, tôi là một kẻ cuồng denim, đều đặn tìm kiếm những loại vải denim. Thậm chí là tôi mặc jeans cùng với áo thun tại nhà.

Cách phối hợp áo thun cùng với quần Jean

Áo thun đỏ sáng bỏ phần nào vào trong cạp quần jeans lở lưng cao. Thun xám đóng thùng trong quần jeans ôm phối hợp cùng đôi búp bê màu hồng nhạt đáng yêu. Mọi thứ thật toàn hảo cho một ngày năng động. Áo thun sát nách màu xám đóng thùng trong quần jeans skinny lật gấu. Thêm vòng cổ ấn tượng, đôi giày cao gót đen cuff, và áo blazer màu đơn giản.
Áo thun trắng phối hợp cùng jeans rách và áo khoác xanh quân đội quấn ngang eo.

Áo thun tươi sáng sọc đen phối hợp tuyệt diệu cùng jeans skinny rách và áo khoác denim cột ngang eo.Thật thoải mái và giản dị! Hãy thử áo thun trắng sọc đen cùng quần jeans rách ôm và một đôi cao gót pointed-toe màu đen. Áo blazer thật tuyệt với khi kết hợp cùng áo thun xám sáng bỏ vào cạp quần skinny đen. Hoàn tất bộ trang phục cùng túi da bự màu đen, vòng cổ bản to, và giày búp bê glitzy lấp lánh.

Thật đơn giản thun tươi sáng và quần jeans skinny rách gối. Một chiếc áo thun sáng trắng thật toàn hảo khi kết hợp với một chiếc quần jeans rách bó sát giấu gấu trong một đôi boot flat màu xám sáng. Hoàn thành bộ trang phục của bạn với mắt kính gọng tortoise và áo khoác denim cột ngang vòng 2. Áo thun trắng mỏng đơn giản cùng quần jeans skinny đen.Vài người thích diện đồ theo style biker và tôi biết lý do tại sao! Chúng ta nhìn thấy một chiếc áo khoác biker đen mặc cùng một chiếc áo thun sáng trắng ngoại cỡ cùng với quần jeans xanh rách gối và giày sneaker high-top trắng.

Cách mặc áo thun đẹp

Một chiếc áo thun trắng toát phối cùng jeans rách. Hoàn tất bộ quần áo với một chiếc kính gọng nhựa see-through.Áo blazer đen sẽ cực hợp với chiếc áo thun sáng trắng diệu kì của bạn cùng quần skinny xanh và đôi loafer in họa tiết da báo.
Bộ trang phục mang cảm hứng boho. Chúng ta thấy ở đây một chiếc áo thun in hình một chú chim phối hợp với quần jeans rách ôm và một đôi peep-toe. Hoàn tất bộ đồ với một chiếc túi đeo vai da lộn tua rua.

Hướng dẫn phối áo thun và quần jean

Nói về áo thun, thì đó là style đỉnh nhất cho các người mẫu quá khổ, có thể mặc đóng thùng với quần jeans boyfriends hoặc skinny. Một thứ khác nữa là áo thun in hình. Bằng công nghệ tiên tiến, có không ít kiểu sắp xếp tuyệt diệu nhằm lựa chọn. Bạn nghĩ gì về quần jeans và áo thun. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.

Áo Thun Nữ Cá Tính

Tham khảo: quần kaki nam

Trên đây là một số cách phối hợp bộ đồ đẹp và năng động, bạn cũng có thể tham khảo nhiều bài viết hướng dẫn cụ thể của shophay.vn . Hoặc bạn có thể thử ngay bữa nay với cách chúng tôi vừa chỉ dẫn ở trên nhé.

Xem thêm các kiểu thời trang nữ khác: áo ba lỗ nữ

Leave a Reply