Các mẫu áo sơ mi thời trang nam được ưa thích nhất năm nay

Các mẫu áo sơ mi trang phục nam được ưa thích nhất năm nay

Xem thêm các mẫu áo vest nam : bộ áo sơ mi nam trẻ trung

Nên biết rằng món đồ trang phục quan trọng trong tủ đồ của cánh mày râu chính là mọi chiếc áo sơ mi. Sơ mi mặc đến cơ quan, sơ mi mặc đi chơi, sơ mi mặc đi tiếp khách,…Bài viết sau đây shophay.vn sẽ cùng các bạn nam cập nhật thêm 4 mẫu áo sơ mi thời trang được ưa thích nhất 2018 nhé.

Sơ mi denim

Sơ mi denim đang là thời trang nam giới hot nhất hè vừa rồi. Denim được dùng để làm rất nhiều các mẫu trang phục như áo, jump suit,…Với sơ mi denim nam giới có thêm sự lựa chọn nhằm mặc sức biến đổi cho phong cách thời trang của mình.

 

Với sơ mi denim nam giới có thêm sự lựa chọn nhằm mặc sức đổi thay cho style trang phục của mình.
Áo sơ mi sáng trắng

Với nam giới thì sơ mi sáng trắng luôn là món đồ được ưa chuộng nhất, có thể dễ dàng tìm thấy sơ mi trắng trong tủ áo của bất cứ chàng trai nào. Bởi vậy các chàng trai đừng quên sắm cho mình một chiếc sơ mi sáng trắng nhé, sơ mi trắng không chỉ giúp bạn trông sáng sủa, lịch duyệt hơn mà còn thu hút được ánh nhìn cảm tình của phái đẹp.

Sơ mi sáng trắng không chỉ đem tới cho nam giới hình dáng điển trai và hấp dẫn mà còn hết sức lịch duyệt.

Với sơ mi tươi sáng những chàng trai có thể hoàn toàn mix thêm quần âu, quần tây với kiểu màu sáng.

Sơ mi kẻ

Tiếp theo là áo sơ mi kẻ. Ví như trong tủ của bạn đã có 1 hoặc khá nhiều áo sơ mi sáng trắng với nhiều kiểu dáng style không giống nhau thì tiếp theo nên nhớ sắm thêm  cho mình một chiếc áo sơ mi kẻ. Nếu sơ mi tươi sáng giúp bạn trông sáng sủa bảnh trai hơn thì việc chọn cho mình một vài chiếc sơ mi kẻ caro khiến bạn trông cá tính mạnh mẽ, năng động hơn nhiều.

Với sơ mi kẻ bạn có thể mặc nhằm đi ngao du, đi dạo phố hay đi chơi với người bạn đều rất phù hợp.

Sơ mi kẻ cũng khá dễ mix đồ, bạn hoàn toàn có thể mix với bất cứ mẫu quần nào từ jeans, âu, kaki,…

Tham khảo : đồ bộ nam

Sơ mi hoa

Ai bảo mặc sơ mi hoa là điệu đà, ai bảo sơ mi hoa chỉ dành cho phái đẹp. Đừng vội cho rằng nam giới mặc sơ mi hoa bị cho là “sến sẩm” thì bạn đã sai rồi nhé. Mặc áo sơ mi hoa chẳng hề lòe loẹt chút nào. Ngay cả khi nam giới diện sơ mi hoa trên mình càng khiến các chàng trai trở thành nam tính hơn.

Với sơ mi hoa tối màu nam giới nên chọn quần jeans cũng có kiểu màu tối, mix thêm đôi giày thể thao, vững chắc bạn sẽ trở nên nam tính và ngầu hơn nhiều.

 Mọi chàng trai có cá tính sôi nổi, hoạt bát chắc chắn có thể thay đổi gu trang phục của mình sơ mi hoa, quần jean để đến cơ quan làm việc.

Xem thêm các mẫu áo vest nam: bán áo khoác blaze nam body

Leave a Reply