Ba cách mặc áo ba lỗ mùa hạ cần lưu ý

Những cách diện áo ba lỗ mùa hè không thể bỏ qua

Áo ba lỗ rất được trọng dụng trong mùa hạ vì nó mang đến cảm thấy mát mẻ, giải phóng mồ hôi. Nó thực sự thoải mái và rất cần thiết trong ngày hè, tuy nhiên, để chiếc áo này thúc đẩy hết hiệu quả của nó thì bạn cũng cần phải để ý đến các nguyên tố đi kèm.

Xem thêm các mẫu áo ba lỗ : áo ba lỗ nữ bra dáng ôm

Những ngày nóng đỉnh điểm vào mùa, tuy nhiên nhằm giải phóng cơn nóng là một vấn đề rất quan trọng thì áo ba lỗ cũng rất được trọng dụng vì nó mang lại cảm nhận mát mẻ, vừa làm thoải mái và thấm húi mồ hôi. Để đóng góp mang đến cho bạn cảm giác thanh thoát khi diện áo ba lỗ thời trang song cũng cần để tâm những yếu tố gắn liền, áo ba lỗ luôn được các giới trẻ tuyển chọn song cũng chẳng kém phần trẻ trung sôi nổi.

Chọn áo lót thích hợp với mỗi dáng áo

– Mặc áo lót quây ngực khi mặc áo ba lỗ quai mảnh

Khi mặc áo ba lỗ quai mảnh, bạn cần mặc bên trong áo lót quây ngực bởi các kiểu áo lót có quai bình thường rất dễ bị lộ làm nên hình ảnh kém thẩm mỹ.

– Mặc áo lót chẳng đường may khi mặc áo ba lỗ ôm sát

Bạn không nên mặc áo lót có thêu hoa văn hoặc các chi tiết ghồ ghề vì đặc biệt dễ lộ ra dưới lớp áo ba lỗ ôm sát và mỏng dính. Đổi lại, nên mặc áo lót không đường may, trơn hoàn chỉnh

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Chọn áo ba lỗ thích hợp với đặc điểm thân thể

– Nếu bạn là người có vòng 1 lớn, hãy chọn áo ba lỗ có phần quai áo bản to

Ngực càng lớn thì càng cần phải có sự  hỗ trợ vì thế bạn cần chọn áo ba lỗ có quai áo bản to để có sự nâng đỡ tốt. Hơn nữa, nếu mặc áo quai mảnh thì bạn sẽ phải mặc phía trong áo lót quây ngực mà áo lót quây ngực thì chẳng thể nào bảo hộ ổn định cho vòng 1 ngoại cỡ được.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

– Chú ý độ rộng  hẹp của vai nhằm chọn kiểu áo ba lỗ phù hợp

Trước khi chọn áo ba lỗ bạn cần phải dựa vào độ rộng hay hẹp của phần vai. Nhìn chung, nếu có phần vai rộng, bạn có thể mặc áo ba lỗ quai to nhằm tạo sự cân đối. Còn với những người vai hẹp nên chọn áo quai mảnh.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Xem thêm: bộ vest nam

Chọn kiểu cổ áo hợp lý với độ rộng của vai

Nếu có phần vai hẹp, bạn nên chọn áo ba lỗ cổ tròn hoặc cổ vuông. Còn nếu vai rộng, bạn nên mặc áo ba lỗ cổ chữ Vhay là cổ khoét tròn. Kiểu áo này sẽ giúp cơ thể bạn trông dài hơn và vai hẹp hơn.

Mặt khác, người vai hẹp cũng nên cân nhắc mặc áo màu tươi sáng hoặc in hoa văn trang trí kẻ ngang. Ngược lại, người vai rộng nên chọn áo màu trơn trung tính và hoa văn trang trí kẻ sọc.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Xem thêm các kiểu thời trang nữ khác: quần kiểu nữ

Leave a Reply